Mẹo tách chủ thể ra khỏi ảnh mà không cần dùng Photoshop

Nếu bạn không phải là dân chuyên về thiết kế và không thành thạo các kỹ năng sử dụng Photoshop, thì bài viết này là dành cho bạn.

Có rất nhiều giải pháp để tách chủ thể ra khỏi nền của bức ảnh, thế nhưng ngày hôm nay, ICTGo sẽ giới thiệu đến các bạn một trang web cho phép bạn làm điều đó một cách rất đơn giản và tự động. Đó là Removal.ai

Giao diện removal.ai

Cách sử dụng khá đơn giản, đầu tiên bạn chỉ cần kéo thả bức ảnh cần tách chủ thể vào hoặc click “Choose a photo” để chọn ảnh. Sau đó, chờ một lúc để tiến trình xử lý.

Kết quả sau khi tách nền (ICTGo.vn)

Sau khi xử lý xong tiến trình, trang web sẽ chuyển hướng đến trang hiển thị kết quả. Và như các bạn đã thấy, chủ để đã được tách ra khỏi nền gốc một cách hoàn toàn tự động và khá chính xác ( so sánh với ảnh bên phải).

Tiếp theo, tiến hành click “Download” để tải về với định dạng (.png). bây giờ bạn có thể sử dụng nó cho mục đích khác như thêm ảnh nền, dựng banner, quảng cáo, v.v.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bấm vào “Edit” góc bên trái để chỉnh sửa sâu, thêm background, chữ, độ mờ đậm của ảnh, v.v. ngay trên trang web.

Chỉnh sửa ảnh với mẫu size dựng sẵn

Sau khi chỉnh sửa hoàn tất, các bạn bấm “Download Image” để tải về.

Hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn trong việc tách chủ thể ra khỏi nền. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè nếu bạn cảm thấy hay và hữu ích nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

12 Công cụ giúp tạo video intro online

Một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của người xem khi bắt đầu video là sử dụng phần video...

4 công cụ hỗ trợ dạy và học trực tuyến để tăng tính tương tác

Bài viết này sẽ chia sẻ một số công cụ hỗ trợ dạy và học trực tuyến để tăng tính tương tác và hiệu quả trong truyền tải nội dung bài giảng.

5 Website hữu ích dành cho sinh viên

Kỳ học của các bạn sẽ nhẹ bâng với những nguồn thông tin từ các website miễn phí hữu ích dành cho sinh viên dưới đây.

Cách viết chữ kiểu in đậm, in nghiêng trên Facebook

Bạn đang tìm kiếm công cụ đổi font chữ Facebook? Bạn muốn viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân trên Facebook?

Công cụ dễ sử dụng giúp tạo Infographic tốt nhất năm 2022 (P2)

Công cụ tạo Infographic là giải pháp tuyệt vời giúp chuyển hóa những thông tin phức tạp thành dạng đồ họa hấp dẫn và dễ hiểu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây