Mẹo tách chủ thể ra khỏi ảnh mà không cần dùng Photoshop

- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

Nếu bạn không phải là dân chuyên về thiết kế và không thành thạo các kỹ năng sử dụng Photoshop, thì bài viết này là dành cho bạn.

Có rất nhiều giải pháp để tách chủ thể ra khỏi nền của bức ảnh, thế nhưng ngày hôm nay, ICTGo sẽ giới thiệu đến các bạn một trang web cho phép bạn làm điều đó một cách rất đơn giản và tự động. Đó là Removal.ai

Giao diện removal.ai

Cách sử dụng khá đơn giản, đầu tiên bạn chỉ cần kéo thả bức ảnh cần tách chủ thể vào hoặc click “Choose a photo” để chọn ảnh. Sau đó, chờ một lúc để tiến trình xử lý.

Kết quả sau khi tách nền (ICTGo.vn)

Sau khi xử lý xong tiến trình, trang web sẽ chuyển hướng đến trang hiển thị kết quả. Và như các bạn đã thấy, chủ để đã được tách ra khỏi nền gốc một cách hoàn toàn tự động và khá chính xác ( so sánh với ảnh bên phải).

Tiếp theo, tiến hành click “Download” để tải về với định dạng (.png). bây giờ bạn có thể sử dụng nó cho mục đích khác như thêm ảnh nền, dựng banner, quảng cáo, v.v.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bấm vào “Edit” góc bên trái để chỉnh sửa sâu, thêm background, chữ, độ mờ đậm của ảnh, v.v. ngay trên trang web.

Chỉnh sửa ảnh với mẫu size dựng sẵn

Sau khi chỉnh sửa hoàn tất, các bạn bấm “Download Image” để tải về.

Hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn trong việc tách chủ thể ra khỏi nền. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè nếu bạn cảm thấy hay và hữu ích nhé!

- Advertisement -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Website tự học lập trình phổ biến hiện nay

Vviệc sử dụng các website tự học lập trình đang ngày càng phổ biến. Cùng khám phá các website tự học lập trình phổ biến hiện nay.

Sai lầm phổ biến khi viết content

Viết content chất lượng là yếu tố quan trọng để thu hút và tiếp cận khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, nhiều người viết content thường mắc phải một số sai lầm phổ biến khiến nội dung trở nên nhàm chán và thiếu hiệu quả. ICTGO sẽ giúp bạn làm rõ những sai lầm khi viết content và cung cấp những gợi ý để tránh chúng.

Cách sử dụng ChatGPT

Cách sử dụng ChatGPT rất đơn giản. Hướng dẫn trong bài viết này sẽ bao gồm mọi thứ cần biết để tận dụng tối đa công nghệ thú vị này.

5 công cụ giúp sử dụng tỷ lệ vàng

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu một số công cụ giúp sử dụng tỷ lệ vàng trong thiết kế.

12 Công cụ giúp tạo video intro online

Một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của người xem khi bắt đầu video là sử dụng phần video...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây