Thứ Ba, 16 Tháng Bảy, 2024

Lenovo Legion 2 Pro sẽ có viên pin 5.500 mAh, sạc nhanh 90W

Mới đây, Lenovo đã xác nhận dòng Legion 2 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 08/04.

Đồng thời, Legion 2 Pro đã bị tiết lộ thêm một số thông tin. Theo đó, máy sẽ có viên pin 5.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 90W. Tuy nhiên, vẫn chưa xác nhận được cơ chế sạc nhanh 90W này là gì. Liệu nó sẽ tương tự như Legion Pro, với hai cổng sạc USB-C 45W, tổng cộng 90W.

Trước đó, Legion 2 Pro được xác nhận trang bị màn hình AMOLED Full HD + kích thước 6.92 inch, tần số quét cao 144 Hz. Cấu hình sẽ đi kèm với Snapdragon 888 cao cấp, RAM 16 GB và nhiều biến thể bộ nhớ trong. Ngoài ra, máy cũng được tích hợp công nghệ làm mát turbo kép.

Xem thêm: Sony sẽ ra mắt thế hệ Xperia 2021 vào ngày 15/04: Compact hồi sinh!

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây