Thứ Bảy, 2 Tháng Ba, 2024

Lenovo sắp ra mắt smartphone gaming với Snapdragon 888, 16 GB RAM?

Lenovo đang chuẩn bị cho ra mắt chiếc điện thoại gaming Legion 2 Pro sau sự thành công của phiên bản tiền nhiệm.

Theo một số tin đồn, chiếc máy này sẽ được trang bị con chipset Snapdragon 888 kèm theo công nghệ tản nhiệt mới mang lại hiệu suất tối đa.

Thông tin Legion 2 Pro trên Geekbench
Thông tin Legion 2 Pro trên Geekbench

Cụ thể, theo Geekbench, model Lenovo L70081 sẽ được ra mắt với tên gọi Lenovo Legion 2 Pro. Dòng máy này cũng sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 888 và 16 GB RAM.

Chiếc gaming mới đến từ nhà Lenovo này đạt 1,129 điểm đơn nhân và 3,763 điểm đa nhân. Đây là một điểm số khá ấn tượng trong giai đoạn hiện tại. Điều này giúp cho Legion 2 Pro nằm trong hàng “top” của Geekbench. Ngoài ra, nó cũng sẽ được khởi chạy Android 11 và bộ nhớ UFS 3.1

Xem thêm: Huawei P50 sẽ là smartphone thương mại đầu tiên khởi chạy Harmony OS

Bài viết liên quan

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

Samsung S24 Ultra có khả năng dùng Snapdragon 8 Gen 3, cảm biến ảnh 200 MP

Samsung vừa đăng tải video giới thiệu các tính năng camera mới. Đây có vẻ là thông số của Galaxy S24 Ultra sắp được ra mắt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây