Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

Mới đây, chuyên gia phân tích Apple Ming-Chu Kuo đã công bố một bản báo cáo chi tiết về sự thay đổi của iPhone trong tương lai, gần nhất là 2 năm tới.

Mở đầu là iPhone 14, bao gồm 2 phiên bản kích thước 6.1 inch và 6.7 inch. Đồng nghĩa, iPhone 14 mini sẽ không được góp mặt vào thế hệ này. Trong thực tế, Apple đã giảm đơn đặt hàng sản xuất iPhone 12 mini do doanh thu thấp. Tuy nhiên, khả năng cao vẫn sẽ có iPhone 13 mini vào năm 2021.

Được biết, dòng iPhone Pro dự kiến sẽ được trang bị camera chính 48 MP. Ngoài ra, nó có thể xuất hình ảnh 12 MP với điểm ảnh lớn 2,5 μm. Hiện tại, camera chính của iPhone 12 chỉ có 12 MP với 1,7 μm. Theo dự đoán, iPhone 13 vẫn giữ nguyên 12 MP trên cảm biến chính, nhưng kích thước cảm biến sẽ tăng nhẹ lên 2.0 μm.

iphone 12 mini
Hình ảnh minh họa

Thêm một chi tiết đặc biệt, thế hệ iPhone 14 có thể quay video 8K, đây sẽ là bước ngoặt cho các dòng iPhone. Tuy nhiên, nhiều model trên thị trường hiện nay đều đã có khả năng này. Apple cũng chuyển sang camera zoom tiềm vọng cho iPhone vào năm 2023.

Cùng với đó, iPhone 2023 sẽ có Face ID dưới màn hình. Kích thước “tai thỏ” sẽ giảm đáng kể, cụ thể sẽ giảm đi 10% trong năm nay. Bài báo cáo cũng có nhắc đến công nghệ VR mới trên iPhone.

Xem thêm: Realme 8 phiên bản 5G sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 04

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây