Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai

iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị màn hình 240Hz tân tiến

- Advertisement -

Bằng sáng chế mới đây của Apple được xuất bản bởi Văn phòng Thương hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ, đã mô tả một chiếc iPhone với tốc độ làm mới gấp hai, ba hoặc thậm chí bốn lần so với tốc độ làm mới ban đầu.

Hiện nay, các thiết bị iPhone 12 đều có màn hình 60Hz. Kể từ mẫu iPad Pro 2017, Apple đã trang bị màn hình công nghệ ProMotion, cho phép tốc độ làm tươi được đẩy lên đến 120Hz.

Trước đây iPhone 12 đã được mong đợi có thể linh hoạt chuyển đổi giữa 60Hz và 120Hz tùy thuộc vào nội dung được hiển thị. Rất tiếc khi chúng ta lại phải tiếp tục mong đợi điều này sẽ xuất hiện trên iPhone 13.

Kết quả hình ảnh cho màn hình iphone 13
Ảnh minh họa

Theo Gizchina, khả năng chuyển đổi giữa 60Hz và 120 Hz trên smartphone không phải là một công nghệ mới, thế nhưng bằng sáng chế của Apple mô tả thiết bị có thể tăng tốc độ làm mới lên 180Hz hoặc thậm chí 240 Hz.

Kết quả hình ảnh cho màn hình iphone13
Ảnh minh họa

Tốc độ màn hình càng cao thì năng lượng tiêu thụ sẽ càng nhiều hơn. Apple đã giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng công nghệ hiển thị năng lượng thấp LTPO, mang lại khả năng hiển thị tốt mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ Pin.

Xem thêm: Apple sẽ chiếm nửa sản lượng chipset 5nm của TSMC

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN