iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị màn hình 240Hz tân tiến

- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

Bằng sáng chế mới đây của Apple được xuất bản bởi Văn phòng Thương hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ, đã mô tả một chiếc iPhone với tốc độ làm mới gấp hai, ba hoặc thậm chí bốn lần so với tốc độ làm mới ban đầu.

Hiện nay, các thiết bị iPhone 12 đều có màn hình 60Hz. Kể từ mẫu iPad Pro 2017, Apple đã trang bị màn hình công nghệ ProMotion, cho phép tốc độ làm tươi được đẩy lên đến 120Hz.

Trước đây iPhone 12 đã được mong đợi có thể linh hoạt chuyển đổi giữa 60Hz và 120Hz tùy thuộc vào nội dung được hiển thị. Rất tiếc khi chúng ta lại phải tiếp tục mong đợi điều này sẽ xuất hiện trên iPhone 13.

Kết quả hình ảnh cho màn hình iphone 13
Ảnh minh họa

Theo Gizchina, khả năng chuyển đổi giữa 60Hz và 120 Hz trên smartphone không phải là một công nghệ mới, thế nhưng bằng sáng chế của Apple mô tả thiết bị có thể tăng tốc độ làm mới lên 180Hz hoặc thậm chí 240 Hz.

Kết quả hình ảnh cho màn hình iphone13
Ảnh minh họa

Tốc độ màn hình càng cao thì năng lượng tiêu thụ sẽ càng nhiều hơn. Apple đã giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng công nghệ hiển thị năng lượng thấp LTPO, mang lại khả năng hiển thị tốt mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ Pin.

Xem thêm: Apple sẽ chiếm nửa sản lượng chipset 5nm của TSMC

- Advertisement -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Rò rỉ giao diện và tính năng thực tế của Harmony OS

Harmony OS vừa bị rò rỉ giao diện người dùng và tính năng thực tế thông qua một đoạn video dài 04 phút được đăng tải trên Weibo.

Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

Samsung Galaxy S8 là mẫu máy cao cấp được ra mắt vào năm 2017. Mới đây, hãng đã chính thức loại thiết bị này khỏi danh sách hỗ trợ cập nhật.

Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

OnePlus 6 và OnePlus 6T sẽ được nhận bản cập nhật phần mềm OxygenOS 11 trên nền tảng Android 11 beta đầu tiên vào tháng 8 năm nay.

iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

iPhone 14 được dự đoán sẽ có sự đột phá mạnh mẽ với camera 48 MP, cho khả năng quay 8K và không có sự xuất hiện của phiên bản mini.

Realme 8 phiên bản 5G sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 04

Realme 8 5G sẽ là phiên bản thiết bị tiếp theo gia nhập "gia phả" Realme 8, máy dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 21/04 tại thị trường Thái Lan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây