Thứ Ba, 16 Tháng Bảy, 2024

Huawei sẽ không bán mảng di động đầy sóng gió

Mới đây, Ren Zhengfei (CEO Huawei) khẳng định rằng Huawei sẽ sống sót sau các lệnh trừng phạt. Bên cạnh đó, mong muốn cải thiện mối quan hệ với Hoa Kỳ khi Joe Biden vừa mới nhậm chức.

Ông Joe Biden vừa chính thức trở thành tân Tổng tống Hoa Kỳ vào tháng trước. Huawei hy vọng đây sẽ là cơ hội để thúc đẩy quan hệ giữa hai nước tốt đẹp hơn.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Huawei vẫn thể hiện quyết tâm mua các linh kiện/thiết bị từ công ty Mỹ. Đồng thời mong muốn khôi phục, trên tinh thần hợp tác cùng có lợi.

Bên cạnh đó, CEO Huawei cũng bác bỏ thông tin sắp bán mảng di động đầy tiềm năng của mình. Theo đó, Huawei Mate X2 sẽ được ra mắt vào ngày 22/02 và Huawei P50 dự kiến ​​trình làng vào tháng 3.

Xem thêm: Apple sẽ chiếm nửa sản lượng chipset 5nm của TSMC

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây