Thứ Ba, 16 Tháng Bảy, 2024

Huawei P50 sẽ là smartphone thương mại đầu tiên khởi chạy Harmony OS

Theo rò rỉ, Huawei P50 đã hoàn thành thử nghiệm chạy Harmony OS 2.0 Beta 2, chuẩn bị tiến lên Beta 3.

Trước đó, nhiều mẫu smartphone cao cấp đã được thử nghiệm nội bộ hệ điều hành của Huawei. Tuy nhiên, nếu đây là sự thật thì P50 sẽ là mẫu máy thương mại đầu tiên với Harmony OS. Nhiều flagship mới của Huawei đã phải sử dụng nền tảng Android mà không có Google Service.

Sự kiện giới thiệu Harmony OS

Theo kế hoạch, hầu hết smartphone cao cấp sẽ được chuyển sang Harmony OS dự kiến vào tháng 04. Huawei đặt mục tiêu cung cấp nền tảng cho 300 – 400 triệu sản phẩm và dịch vụ.

HarmonyOS là một hệ điều hành mã nguồn mở do Huawei phát triển, dựa trên microkernel. Hệ điều hành này được công bố vào 09/08/2019, dự kiến tích hợp cho smartphone và các thiết bị IoT.

Xem thêm: Vivo X60 tích hợp Snapdragon 870 sẽ ra mắt vào 22/03

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây