Huawei P50 sẽ là smartphone thương mại đầu tiên khởi chạy Harmony OS

Theo rò rỉ, đã hoàn thành thử nghiệm chạy 2.0 Beta 2, chuẩn bị tiến lên Beta 3.

Trước đó, nhiều mẫu smartphone cao cấp đã được thử nghiệm nội bộ hệ điều hành của Huawei. Tuy nhiên, nếu đây là sự thật thì P50 sẽ là mẫu máy thương mại đầu tiên với Harmony OS. Nhiều flagship mới của đã phải sử dụng nền tảng mà không có Service.

Sự kiện giới thiệu

Theo kế hoạch, hầu hết smartphone cao cấp sẽ được chuyển sang dự kiến vào tháng 04. đặt mục tiêu cung cấp nền tảng cho 300 – 400 triệu sản phẩm và dịch vụ.

là một hệ điều hành mã nguồn mở do phát triển, dựa trên microkernel. Hệ điều hành này được công bố vào 09/08/2019, dự kiến tích hợp cho smartphone và các thiết bị IoT.

Xem thêm: Vivo X60 tích hợp Snapdragon 870 sẽ ra mắt vào 22/03

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chuyên mục

Rò rỉ giao diện và tính năng thực tế của Harmony OS

Harmony OS vừa bị rò rỉ giao diện người dùng và tính năng thực tế thông qua một đoạn video dài 04 phút được đăng tải trên Weibo.

Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

Samsung Galaxy S8 là mẫu máy cao cấp được ra mắt vào năm 2017. Mới đây, hãng đã chính thức loại thiết bị này khỏi danh sách hỗ trợ cập nhật.

Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

OnePlus 6 và OnePlus 6T sẽ được nhận bản cập nhật phần mềm OxygenOS 11 trên nền tảng Android 11 beta đầu tiên vào tháng 8 năm nay.

iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

iPhone 14 được dự đoán sẽ có sự đột phá mạnh mẽ với camera 48 MP, cho khả năng quay 8K và không có sự xuất hiện của phiên bản mini.

Bài viết liên quan

Advertisment