Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Huawei sẽ sản xuất xe hơi điện vào cuối năm 2021

Huawei đang phải chịu tác động lớn từ các lệnh trừng phạt của chính phủ Mỹ. Do đó, công ty phải đa dạng hóa các danh mục sản phẩm của mình đi khá nhiều.

Một báo cáo mới đây cho rằng, Huawei đang có kế hoạch sản xuất ô tô điện, và khả năng cao ra mắt vào cuối năm nay. Hiện tại, dự án này đang được nghiên cứu nội bộ.

Hình ảnh minh họa

Được biết, Huawei đang đàm phán với Changan Automobile, BluePark của Tập đoàn BAIC và các nhà sản xuất ô tô khác. Họ có thể sử dụng nhà máy sản xuất ô tô của đối tác để sản xuất sản phẩm cho riêng mình.

Các thông tin chi tiết về các dòng xe hơi điện của Huawei vẫn chưa được công bố cụ thể.

Xem thêm: OPPO Reno 5K được xác nhận tồn tại, ra mắt ngày 25/02

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây