Thứ Năm, 30 Tháng Mười Một

Bphone B86 chính thức hết hàng sau hơn 1 năm mở bán

- Advertisement -

Bphone B86 và B86s là hai mẫu smartphone cận cao cấp của Bkav ra mắt hồi tháng 05/2020. B86 không phải phiên bản nâng cấp của Bphone 3 đã ra mắt năm 2018. Đây chính là thế hệ smartphone hoàn toàn mới của Bkav.

Bphone B86 được đánh giá là smartphone có thiết kế tối giản, giữ nguyên triết lý của hãng. Máy được trang bị chuẩn kháng nước IP68+, tích hợp eSIM vật lý. Ngoài ra, B86 được tích hợp độc quyền tính năng Chống trộm, đảm bảo hoạt động ngay cả khi bị Factory Reset.

Tuy nhiên, B86 vẫn vấp phải nhiều tranh cãi về cấu hình, giá bán và một số đặc tính của máy. Điều này ít nhiều cũng làm ảnh hưởng đến quá trình cạnh tranh của sản phẩm.

Bphone B86 chính thức hết hàng

Ngày 14/06, website chính thức của Bphone thông báo hai dòng B86 và B86s đang trong tình trạng hết hàng. Theo đó, Bkav đã mở bán thế hệ smartphone này hơn 01 năm. Không loại trừ khả năng hãng đang có kế hoạch dọn đường, nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt của thế hệ mới.

Trước đó, CEO Nguyễn Tử Quảng có đề cập đến mẫu Bphone cao cấp sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 8xx. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của một mẫu Bphone giá rẻ.

Hiện tại vẫn chưa có những thông tin về ngày ra mắt của Bphone thế hệ tiếp theo.

Xem thêm: So sánh Bluetooth 5.0 và aptX LL: Đâu là điểm khác biệt?

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN