Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai

Bphone 2017 vẫn được hỗ trợ cập nhật phần mềm sau gần 4 năm ra mắt

- Advertisement -

Bphone 2017 là mẫu điện thoại thông minh được ra mắt vào ngày 08/08/2017. Đây là thế hệ đánh dấu sự quay trở lại của Bkav sau gần 2 năm vắng bóng trên thị trường.

Thời điểm ra mắt, máy được ấn định tại phân khúc cận cao cấp, với mức giá gần 10 triệu đồng. Bphone 2017 sở hữu thiết kế bóng bẩy, viên pin đủ dùng, và trải nghiệm âm thanh tốt. Theo đánh giá, đặc điểm hạn chế là dòng máy chỉ được tích hợp vi xử lý tầm trung Snapdragon 625, cùng 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong.

Mới đây, trên diễn đàn Bphone Fans Club, một người dùng Bphone có đặt câu hỏi:

“Lộ trình update cho BOS trên các dòng máy sẽ là bao nhiêu năm?”.

Ông Lâm Hồng Quang – Tổng giám đốc phụ trách Phần mềm Bkav đã trực tiếp giải đáp câu hỏi này, cụ thể:

“Bọn mình sẽ luôn cố gắng hết sức, càng lâu càng tốt, vì quyền lợi của người dùng. Bphone 2017 cũng sắp có update là một ví dụ”.

Hình ảnh minh họa

Hiện tại, Bphone 2017 đang được khởi chạy BOS 3.1 trên nền tảng Android 8, hỗ trợ cử chỉ toàn diện. Theo dự đoán, sẽ có hai khả năng cập nhật dành cho Bphone 2017:

  • Một là, cập nhật với những thay đổi nhỏ, bổ sung một số tính năng mới, ở đây sẽ là BOS 3.x trên nền tảng Android 8.
  • Hai là, cập nhật với những thay đổi lớn về giao diện cùng nhiều tính năng mới, với BOS 4.0 trên nền tảng Android 9.0 Pie.

Như vậy, dù đã ra mắt được gần 4 năm, Bphone 2017 vẫn sẽ tiếp tục được hỗ trợ nâng cấp phần mềm. Tuy nhiên, chi tiết về thời gian “lên đời” phần mềm cho Bphone thế hệ thứ hai vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm: Điện thoại ra mắt 2015 được nhận bản cập nhật lên Android 9

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN