Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Bluezone vẫn được miễn cước dữ liệu truy cập

Bluezone là phần mềm phát hiện tiếp xúc, hỗ trợ truy vết Covid-19 hiệu quả trong thời điểm hiện nay. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng, các nhà mạng đã triển khai miễn cước data khi truy cập ứng dụng.

bluezone

Được biết, chương trình này đã triển khai từ lâu (08/2020), đến nay vẫn tiếp tục được duy trì. Theo đó, việc miễn phí cước dữ liệu khi dùng Bluezone nằm trong yêu cầu của Bộ TT&TT đối với các nhà mạng trong thời điểm dịch bệnh phức tạp.

Chương trình này với mục đích tạo điều kiện thuận lợi, thúc đẩy người dùng cài đặt Bluezone để hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19 trên phạm vi cả nước.

Hiện tại, Bluezone đã có gần 30 triệu lượt tải trên hai nền tảng di động AndroidiOS. Sau đây là video hướng dẫn cài đặt ứng dụng:

Xem thêm: Tung thông tin sai sự thật, cái giá phải trả là rất đắt!

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây