Bluezone vẫn được miễn cước dữ liệu truy cập

- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

Bluezone là phần mềm phát hiện tiếp xúc, hỗ trợ truy vết Covid-19 hiệu quả trong thời điểm hiện nay. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng, các nhà mạng đã triển khai miễn cước data khi truy cập ứng dụng.

bluezone

Được biết, chương trình này đã triển khai từ lâu (08/2020), đến nay vẫn tiếp tục được duy trì. Theo đó, việc miễn phí cước dữ liệu khi dùng Bluezone nằm trong yêu cầu của Bộ TT&TT đối với các nhà mạng trong thời điểm dịch bệnh phức tạp.

Chương trình này với mục đích tạo điều kiện thuận lợi, thúc đẩy người dùng cài đặt Bluezone để hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19 trên phạm vi cả nước.

Hiện tại, Bluezone đã có gần 30 triệu lượt tải trên hai nền tảng di động AndroidiOS. Sau đây là video hướng dẫn cài đặt ứng dụng:

Xem thêm: Tung thông tin sai sự thật, cái giá phải trả là rất đắt!

- Advertisement -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

“Liên minh” nhà mạng Việt Nam tuyên chiến SIM rác

Liên minh nhà mạng Việt Nam bao gồm Viettel, Mobifone, Vinaphone và Cục Viễn thông sẽ hợp tác xử lý hiệu quả vấn đề SIM rác kích hoạt sẵn.

Mobifone đủ điều kiện triển khai Mobile Money

Mobifone đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động Mobile Money. Đây là điều kiện bước đầu thí điểm hình thức giao dịch mới này.

Internet vệ tinh Starlink sẽ cho tốc độ gấp đôi trong năm nay

Internet vệ tinh Starlink của SpaceX có thể sẽ đạt hiệu suất về tốc độ gấp đôi trong năm nay, độ trễ sẽ giảm đi đáng kể.

Cận tết, nhiều ngân hàng gặp vấn đề về giao dịch online

Hiện tại nhiều ngân hàng tại Việt Nam đang gặp trục trặc với hệ thống giao dịch online, dẫn đến việc khách hàng không thể thực hiện thanh toán, chuyển khoản trên nền tảng di động.

Phát hiện thêm 29.000 địa chỉ IP phát tán thư điện tử rác

Cục An toàn thông tin đã tiến hành kiểm tra và phát hiện hơn hàng nghìn địa IP phát tán thư rác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây