Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một

Cách kích hoạt tính năng “News and interests” trên Windows 10 21H1

- Advertisement -

Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 vừa qua đã cập nhật thêm tính năng “News and interests” cho phép người dùng theo dõi tin tức và thời tiết nhanh.

Giới thiêu sơ qua về tính năng “News and interests” trên Windows 10. Tính năng này cho phép bạn theo dõi nhanh các thông tin tài chính, nổi bật, thời tiết dựa theo tùy chọn về sở thích tin tức của bạn (nằm trong phần thiết lập tài khoản Microsoft). Xem thêm tính năng này trên Microsoft

Tính năng “News and interests” trên bản cập nhật tháng 5 – Windows 10

Tính năng này thật sự có ích và thú vị, các bạn có thể nắm bắt nhanh các tin tức quan trọng và nhanh chóng. Đặc biệt là thông tin thời tiết và tài chính vốn luôn là những thông tin luôn được quan tâm đến hàng ngày. Để có thể thiết lập sâu hơn tính năng này bạn có thể click vào biểu được “…” ở góc bên phải để cài đặt và quản lý bản tin yêu thích bằng cách click vào “Quản lý Sở thích”. Còn nếu bạn không quan tâm, hãy thực hiện các bước bên dưới để tắt tính năng này.

Mặc định, sao khi cập nhật phiên bản Windows 10 mới thì tính năng này sẽ được kích hoạt. Để có thể tắt nó các bạn làm theo các bước sau để tạm thời tắt tính năng này đi.

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng thời tiết dưới thanh Taskbar.

Bước 2: Menu hiện ra chọn “News and interests“-> Turn off.

Bật/Tắt tính năng “News and interests”

Thế là bạn đã tắt được mới này khi không cần thiết. Nếu muốn kích hoạt lại bạn thực hiện lại bước 2 và chọn “Show icon and text“.

Chúc các bạn thành công!

Mời độc giả xem thêm:

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN