Cách kích hoạt tính năng “News and interests” trên Windows 10 21H1

- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 vừa qua đã cập nhật thêm tính năng “News and interests” cho phép người dùng theo dõi tin tức và thời tiết nhanh.

Giới thiêu sơ qua về tính năng “News and interests” trên Windows 10. Tính năng này cho phép bạn theo dõi nhanh các thông tin tài chính, nổi bật, thời tiết dựa theo tùy chọn về sở thích tin tức của bạn (nằm trong phần thiết lập tài khoản Microsoft). Xem thêm tính năng này trên Microsoft

Tính năng “News and interests” trên bản cập nhật tháng 5 – Windows 10

Tính năng này thật sự có ích và thú vị, các bạn có thể nắm bắt nhanh các tin tức quan trọng và nhanh chóng. Đặc biệt là thông tin thời tiết và tài chính vốn luôn là những thông tin luôn được quan tâm đến hàng ngày. Để có thể thiết lập sâu hơn tính năng này bạn có thể click vào biểu được “…” ở góc bên phải để cài đặt và quản lý bản tin yêu thích bằng cách click vào “Quản lý Sở thích”. Còn nếu bạn không quan tâm, hãy thực hiện các bước bên dưới để tắt tính năng này.

Mặc định, sao khi cập nhật phiên bản Windows 10 mới thì tính năng này sẽ được kích hoạt. Để có thể tắt nó các bạn làm theo các bước sau để tạm thời tắt tính năng này đi.

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng thời tiết dưới thanh Taskbar.

Bước 2: Menu hiện ra chọn “News and interests“-> Turn off.

Bật/Tắt tính năng “News and interests”

Thế là bạn đã tắt được mới này khi không cần thiết. Nếu muốn kích hoạt lại bạn thực hiện lại bước 2 và chọn “Show icon and text“.

Chúc các bạn thành công!

Mời độc giả xem thêm:

- Advertisement -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Website tự học lập trình phổ biến hiện nay

Vviệc sử dụng các website tự học lập trình đang ngày càng phổ biến. Cùng khám phá các website tự học lập trình phổ biến hiện nay.

Sai lầm phổ biến khi viết content

Viết content chất lượng là yếu tố quan trọng để thu hút và tiếp cận khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, nhiều người viết content thường mắc phải một số sai lầm phổ biến khiến nội dung trở nên nhàm chán và thiếu hiệu quả. ICTGO sẽ giúp bạn làm rõ những sai lầm khi viết content và cung cấp những gợi ý để tránh chúng.

Cách sử dụng ChatGPT

Cách sử dụng ChatGPT rất đơn giản. Hướng dẫn trong bài viết này sẽ bao gồm mọi thứ cần biết để tận dụng tối đa công nghệ thú vị này.

5 công cụ giúp sử dụng tỷ lệ vàng

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu một số công cụ giúp sử dụng tỷ lệ vàng trong thiết kế.

12 Công cụ giúp tạo video intro online

Một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của người xem khi bắt đầu video là sử dụng phần video...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây