Thứ Ba, 16 Tháng Bảy, 2024

Smartphone tiếp theo của Apple sẽ là iPhone 12S

Apple là một trong những cái tên “sừng sỏ” trong lĩnh vực công nghiệp di động. Các sản phẩm của họ luôn tạo được sự chú ý nhất định. 

iPhone 12 vẫn chưa ra mắt được bao lâu. Mới đây đã có thông tin cho rằng Apple có thể đặt tên cho iPhone thế hệ tiếp theo là iPhone 12S thay vì iPhone 13 như truyền thống.

Trước đó, Apple cũng đã tung ra các model có mã hiệu “S” như iPhone 4S, iPhone 5S và iPhone 6S, chúng đều tạo nên những dấu ấn nổi bật với sự nâng cấp đáng kể so với phiên bản phổ thông.

Apple iPhone 12 Review - PhoneArena
Apple iPhone 12. Nguồn (PhoneArena)

Được biết, Apple sẽ sử dụng công nghệ D-ToF (Direct ToF) mới nhất để thay thế công nghệ nhận diện Face ID hiện có. Điều này sẽ làm giảm kích thước của mô-đun cảm biến. Qua đó, diện tích của tai thỏ trên màn hình sẽ được giảm một cách đáng kể.

Ngoài ra, iPhone 12S mới có khả năng sử dụng màn hình LTPO do Samsung cung cấp, tần số quét có thể đạt đến 120Hz. Đồng thời, công nghệ đồng bộ tốc độ khung hình cũng sẽ được bổ sung. 

Về hiệu năng, iPhone 12S sẽ được tích hợp vi xử lý Apple A15 , trên tiến tranh 5nm của TSMC, giúp giảm tiêu thụ điện năng và đạt tốc độ vượt trội.

 

Bài viết liên quan

Vượt qua cám dỗ dopamine

Tìm hiểu cách dopamine ảnh hưởng đến động lực, khen thưởng và cuộc sống. Đâu là những chiến lược hiệu quả để vượt qua cám dỗ dopamine.

Gen Alpha – Thế hệ mới, xu hướng mới

Gen Alpha được xem là một thế hệ tiềm năng trong tương lai. Vậy Gen Alpha là gì? Những vấn đề mà thế hệ này phải đối mặt là như thế nào,...

Khám phá Peach Fuzz, màu chủ đạo của PANTONE 2024

Peach Fuzz là màu chủ đạo do PANTONE lựa chọn năm 2024. Bài vết này sẽ giúp bạn khám phá và gợi mở ý tưởng về cách khai thác mã màu này.

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn thay mới điện thoại?

Tại sao bạn không thể dừng mong muốn hay mới điện thoại, và liệu bạn có cần thiết sử dụng hơn hai chiếc thoại hay không?