Smartphone tiếp theo của Apple sẽ là iPhone 12S

- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

Apple là một trong những cái tên “sừng sỏ” trong lĩnh vực công nghiệp di động. Các sản phẩm của họ luôn tạo được sự chú ý nhất định. 

iPhone 12 vẫn chưa ra mắt được bao lâu. Mới đây đã có thông tin cho rằng Apple có thể đặt tên cho iPhone thế hệ tiếp theo là iPhone 12S thay vì iPhone 13 như truyền thống.

Trước đó, Apple cũng đã tung ra các model có mã hiệu “S” như iPhone 4S, iPhone 5S và iPhone 6S, chúng đều tạo nên những dấu ấn nổi bật với sự nâng cấp đáng kể so với phiên bản phổ thông.

Apple iPhone 12 Review - PhoneArena
Apple iPhone 12. Nguồn (PhoneArena)

Được biết, Apple sẽ sử dụng công nghệ D-ToF (Direct ToF) mới nhất để thay thế công nghệ nhận diện Face ID hiện có. Điều này sẽ làm giảm kích thước của mô-đun cảm biến. Qua đó, diện tích của tai thỏ trên màn hình sẽ được giảm một cách đáng kể.

Ngoài ra, iPhone 12S mới có khả năng sử dụng màn hình LTPO do Samsung cung cấp, tần số quét có thể đạt đến 120Hz. Đồng thời, công nghệ đồng bộ tốc độ khung hình cũng sẽ được bổ sung. 

Về hiệu năng, iPhone 12S sẽ được tích hợp vi xử lý Apple A15 , trên tiến tranh 5nm của TSMC, giúp giảm tiêu thụ điện năng và đạt tốc độ vượt trội.

 

- Advertisement -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Rò rỉ giao diện và tính năng thực tế của Harmony OS

Harmony OS vừa bị rò rỉ giao diện người dùng và tính năng thực tế thông qua một đoạn video dài 04 phút được đăng tải trên Weibo.

Samsung Galaxy S8 chính thức dừng hỗ trợ cập nhật

Samsung Galaxy S8 là mẫu máy cao cấp được ra mắt vào năm 2017. Mới đây, hãng đã chính thức loại thiết bị này khỏi danh sách hỗ trợ cập nhật.

Thế hệ OnePlus 6 sẽ được cập nhật Android 11 beta vào tháng 08

OnePlus 6 và OnePlus 6T sẽ được nhận bản cập nhật phần mềm OxygenOS 11 trên nền tảng Android 11 beta đầu tiên vào tháng 8 năm nay.

iPhone 14 sở hữu camera 48 MP, quay 8K và không có phiên bản mini

iPhone 14 được dự đoán sẽ có sự đột phá mạnh mẽ với camera 48 MP, cho khả năng quay 8K và không có sự xuất hiện của phiên bản mini.

Realme 8 phiên bản 5G sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 04

Realme 8 5G sẽ là phiên bản thiết bị tiếp theo gia nhập "gia phả" Realme 8, máy dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 21/04 tại thị trường Thái Lan