Apple sẽ ngừng sản xuất máy tính iMac Pro

Theo báo cáo, đang có kế hoạch ngừng sản xuất iMac Pro. Theo đó, trên trang thương mại đã đề cập dòng chữ “while supplies last” cho dòng iMac Pro. Qua đó, người dùng cũng không thể lựa chọn các phiên bản cấu hình của dòng máy này.

iMac Pro
iMac Pro sẽ bị ngừng sản xuất

đã xác nhận việc ngừng sản xuất cho tạp chí The Verge. Được biết, iMac Pro là một phiên bản nâng cấp lớn của iMac. Máy được trang bị SoC Xeon, card AMD Radeon Pro và Ram EEC.

iMac Pro được đánh giá có khả năng làm mát vượt trội hơn bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, sản phẩm có biến thể màu Space Gray độc quyền sang trọng. Được ra mắt vào năm 2017, iMac Pro được xem là một giải pháp thay thế hoàn hảo trước đó cho Mac Pro.

Dự kiến, sẽ nâng cấp iMac tiêu chuẩn với hoàn toàn mới và được nâng cấp mạnh mẽ về mặt cấu hình.

Xem thêm: Vivo X60 tích hợp Snapdragon 870 sẽ ra mắt vào 22/03

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chuyên mục

Có nhất thiết phải cập nhật lên Windows 11 ngay lúc này?

Bài viết này sẽ đưa ra vài lời khuyên liệu bạn có nhất thiết phải cập nhật lên Windows 11 không và bạn cần làm gì nếu muốn cập nhật?

Bphone B86 chính thức hết hàng sau hơn 1 năm mở bán

Bphone B86 và Bphone B86s chính thức hết hàng sau hơn 1 năm mở bán, Nhiều khả năng là bước đệm dọn đường cho Bphone thế hệ tiếp theo.

Màn hình Desktop của bạn bừa bộn hay gọn gàng?

Cách bạn sắp xếp màn hình desktop bừa bộn hay gọn gàng có thể cho biết nhiều điều về tính cách và phong cách làm việc của bạn.

Sau Covid, chúng ta sẽ gặp mặt như thế nào?

Chúng ta phần lớn làm việc từ xa hơn một năm nay. Vậy sau khi đại dịch Covid qua đi, các cuộc gặp mặt sẽ trở nên như thế nào?

Bài viết liên quan

Advertisment